LỮ HÀNH & NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI

Khách có thể chọn một điểm đến hợp túi tiền cho kỳ nghỉ của mình nhưng chúng tôi nghĩ không gì có thể so sánh được với sự đa dạng và trù phú của những địa danh mới dành cho bạn. Đối với Global Holiday Tour chúng tôi, được giới thiệu những điểm đến mới với Quý khách là nỗi niềm đam mê cháy bỏng. Chúng tôi là chiếc cầu nối với các điểm đến lại với nhau dù đó là trong nội địa Việt Nam hay ở các quốc gia khác.

Có nhiều nơi rất xa, xa lắm trong ký ức thuở bé của nhiều người. Thường phải mất hơn cả một ngày trên máy bay để đến và mất thêm một ít thời gian nữa cho đồng hồ cơ thể thích ứng với những vùng đất mới này. Và đến đây, lưu lại đây thì không có gì rẻ cả. Tỷ giá giữa đồng tiền bản địa và tiền mình thì còn cao hơn đồng đô la Mỹ, khách sẽ thấy giá của một chuyến bay đến cựu lục địa Châu Âu hay Châu Phi xa xôi bằng với một kỳ nghỉ trọn gói ở Bali. Vậy tại sao khách vẫn chọn những điểm rất xa và rất mới mẻ để du lịch? Hãy để Global Holiday Tour chúng tôi nói rõ về lý do qua những tour của chúng tôi. 

Giới thiệu Khách hàng tiêu biểu

TOUR NỔI BẬT

TRẠI HÈ NỔI BẬT

88

Công ty Du lịch Kỳ Nghỉ Toàn Cầu (G.H.T) là thành viên thứ 88 của tổ chức Lufthansa City Center. Là trung tâm Lufthansa City Center đầu tiên, tiêu chuẩn Châu Âu tại Việt Nam kết hợp cùng màu cờ của hệ thống Lufthansa City Center trên 87 quốc gia khác, chúng tôi mang đến cho Quý vị một thương hiệu quen thuộc trên thế giới, mang đến những dịch vụ chất lượng và đồng nhất toàn cầu.     

1

Công ty Du lịch Kỳ Nghỉ Toàn Cầu - G.H.T là công ty đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phần mềm iPad (có định vị GPS) và các thiết bị dò tìm hiện đại để chạy các trò chơi lớn trong các hoạt động team building và tổ chức sự kiện ở trong nước cũng như ngoài nước. Các sự kiện lớn gần đây của chúng tôi đều sử dụng máy quay flycam để ghi lại những giây phút đẹp nhất của các chuyến đi. Chúng tôi quan tâm kỹ đến từng món ăn của Quý vị hàng ngày.

5500

Các công ty du lịch thuộc Lufthansa City Center (LCC) vẫn giữ quyền sở hữu độc lập cũng như tên thương mại địa phương, bằng sự kết hợp cùng thương hiệu LCC, họ có được những lợi thế của một chuỗi công ty vững mạnh. Với 5.500 nhân viên thuộc những công ty LCC được các nhà quản trị cam kết về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng. Với sự chọn lựa những công ty lữ hành uy tín, Lufthansa City Center đã kết hợp được các chuyên gia địa phương với những hiểu biết rộng về thị trường địa phương của mình dưới sự bảo trợ của một chuỗi các công ty du lịch toàn cầu.

1

Công ty Du lịch Kỳ Nghỉ Toàn Cầu (G.H.T) là đơn vị đầu tiên kết hợp du lịch cùng các kỳ trại gần như quanh năm tại Châu Âu cho cả gia đình. Khi các em 7-17 tuổi đang học tập các kỹ năng sống tại môi trường trại mới thì phụ huynh có thể an tâm đi du ngoạn Châu Âu cùng chúng tôi. Đây là cách tốt nhất để các em rèn luyện các kỹ năng còn thiếu trong nhà trường như các lớp dạy cưỡi ngựa, trượt tuyết, lãnh đạo nhóm, định hướng nghề, văn minh ứng xử hay các lớp ngoại ngữ. Thiển nghĩ, các kỳ trại & các chuyến du lịch cũng để phần nào chuẩn bị tâm lý cho phụ huynh cũng như các em trong những năm du học sắp đến. 

"Để chuẩn bị cho một đoàn 125 khách tại Thụy Sỹ, chúng tôi rất lo lắng trong khâu tổ chức từ visa nhập cảnh (khách miền Bắc, miền Nam và cả miền Trung) cho đến hội nghị và chương trình tiệc tri ân khách hàng. Sau khi làm việc với đại diện Công ty du lịch Kỳ Nghỉ Toàn Cầu, chúng tôi đã an tâm phần nào. Từng bước thực hiện theo đúng timeline, chương trình tham quan du lịch, kết hợp với hội nghị và tiệc đã để lại ấn tượng rất lớn cho cả nhà tài trợ chuyến đi cũng như khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng rất hiệu quả khoản đầu tư này. Xin cảm ơn"   Ông Nguyễn Đức Thanh - Marketing Director - Công ty AST (Vietnam)

Mr. Nguyễn Đức Thanh - Marketing Director - Công ty AST (Vietnam)

"Hiện nay có nhiều gia đình Việt Nam chúng ta chăm con kỹ quá nên trẻ thiếu tự tin khi giao tiếp. Tôi nghĩ các kỳ hè tại nước ngoài sẽ rất lý thú cho các bé khám phá và tìm hiểu cùng các bạn bè quốc tế cùng trang lứa. Ban đầu chúng tôi cho các bé đi trại hè APC tại Phan Thiết trước, sau đó chúng tôi đăng ký trại hè tại Thụy Sĩ cùng Công ty G.H.T. Chuyến đi này cung cấp nhiều kiến thức (qua các lớp ngoại ngữ) cho các con tôi đi du học sau này. Trong suốt thời gian các con ở trại, hai vợ chồng chúng tôi đi tour cùng công ty cùng các phụ huynh khác và đón con về khi kết thúc trại. Các con tôi học hỏi được rất nhiều từ kỹ năng cưỡi ngựa, đạp xe, bắn cung... còn chúng tôi thì có thời gian nghỉ dưỡng bên nhau. Hẹn mùa đông năm sau, chúng tôi sẽ đi tiếp một chuyến đi khác!" Ông Nguyễn Văn Dũng - Trang Nghi Investment Group

Mr. Nguyễn Văn Dũng - C.E.O - Trang Nghi Investment Group

KINH NGHIỆM VÀ CHIA SẺ

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU