Giới thiệu

Giới thiệu

» Giới thiệu »

 

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

 

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu ở Việt Nam vào năm 2002 khi ba doanh nhân gặp nhau và nhận ra rằng đó là thời gian và địa điểm hoàn hảo để bắt đầu một công ty du lịch sau hơn 6 năm làm việc cho một công ty lữ hành của Nhà nước.

Chúng tôi kết hợp tư duy sáng tạo với kiến ​​thức thực tiễn và các kết nối đúng để đưa ra kết quả vượt quá mong đợi. Danh tiếng của chúng tôi với tư cách là công ty lữ hành hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh đã bắt đầu phát triển, cách tiếp cận tươi mới của chúng tôi đối với tour du lịch được thực hiện tại Việt Nam đã thu hút được một lượng khách hàng quốc tế ngày càng lớn, đặc biệt là các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, Samsung, Sanofi-Aventis, Manulife, AIG... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, văn phòng chi nhánh tại Hà Nội được thành lập. Sau 10 năm, công ty đầu tiên đó đã nằm trong số 10 công ty lữ hành hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được nhiều giải thưởng của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch Malaysia, Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tờ báo như SGGP (Sài Gòn giải phóng), NLD (Người lao động)...

 

Sau một giai đoạn xây dựng, tăng trưởng và tinh chỉnh khác, chúng tôi mở rộng hoạt động của mình bằng cách tung ra Công ty Global Holiday Tour (GHT) vào năm 2010. Sự đa dạng không chỉ là ưu tiên ở GHT; đó là cách chúng tôi kinh doanh. Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp độc đáo mà mỗi nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng mang đến thành công của chúng tôi. Một lực lượng lao động đa dạng cho phép GHT có thể thấu hiểu thị trường mới, cung cấp khả năng cung cấp một phạm vi rộng các ý tưởng mang lại các giải pháp sáng tạo:

-Du lịch & lữ hành: Chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới kết nối toàn cầu mạnh mẽ để phục vụ khách tốt hơn. Là một thành viên của trung tâm Lufthansa City Center (LCC), chúng tôi hợp tác với một liên minh đang phát triển nhanh chóng của tất cả các LCC trên toàn cầu. Nhân viên của chúng tôi có cơ hội để học các khóa đào tạo về quản lý dịch vụ và quản lý du lịch ở Châu Âu. Chúng tôi chia sẻ thông tin, nguồn lực và niềm đam mê cho hiệu suất cao để cung cấp chuyên môn, dịch vụ hoàn hảo và kết quả tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi rất hiểu nơi chúng tôi đang sinh sống và có thể cam kết về dịch vụ tại đây theo tiêu chuẩn của một thành viên chính thức của LCC.

-Trại quốc tế (cả mùa hè và mùa đông): chúng tôi giúp trẻ em và thanh thiếu niên khám phá thế mạnh và niềm đam mê cá nhân để phát triển tài năng mới. Phát triển kỹ năng lãnh đạo và dạy cách sống tự lập là điều quan trọng với chúng tôi, chúng tôi muốn con của quý vị độc lập hơn để trở thành những nhà quản lý, lãnh đạo hàng đầu sau này.

-Quản lý sự kiện: chúng tôi phát triển mối quan hệ lâu dài với các ngôi sao trong showbiz, các chuyên gia của sự kiện, quản lý cuộc họp và điểm đến để làm phong phú thêm chương trình của Quý vị. Khách luôn đánh giá tốt những tiêu chuẩn cao và những giá trị chuyên môn của chúng tôi cả trong và ngoài nước. Trang mạng Event Top của của chúng tôi là kênh thông tin trực tuyến cung cấp lịch sự kiện mới nhất trong nước và quốc tế, giúp bạn mua vé sự kiện và đặt các dịch vụ du lịch có liên quan.

GHT và các trang sự kiện có liên quan được đăng ký và cấp phép đầy đủ. Chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh, cung cấp các dịch vụ cá nhân trong khi sử dụng kiến ​​thức địa phương rộng khắp và duy trì sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết. Chúng tôi tiếp tục nhìn nhận mình không chỉ là những người tiên phong về du lịch mà còn là một công ty sáng tạo nhanh nhẹn, đáp ứng và vượt xa nhu cầu của khách hàng.