Quản lý sự kiện

Event Top

» Quản lý sự kiện » Event Top

Event Top là gì?

Event Top là kênh thông tin trực tuyến cung cấp lịch sự kiện mới nhất trong nước và quốc tế, giúp bạn mua vé sự kiện và
đặt các dịch vụ du lịch liên quan. Event Top còn là nhà tổ chức kết hợp marketing sự kiện chuyên nghiệp, giúp tổ chức sự kiện chỉn chu và hiệu quả. Dịch vụ của chúng tôi xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra!

 

Event Top có gì khác biệt so với các kênh thông tin trực tuyến khác?

Như chúng tôi có trình bày, chức năng cung cấp kênh thông tin sự kiện trực tuyến & bán vé sự kiện chỉ là phần nổi của tảng băng. EVENTTOP cung cấp trọn gói các sự kiện & du lịch của bạn:

 

SẢN PHẨM

Những chuyến đi một lần trong đời vẫn nhớ mãi

Trong hơn 20 năm qua, nhóm điều hành của chúng tôi đã tạo ra những chuyến đi dành riêng cho hàng ngàn khách từ Việt Nam và trên toàn cầu, những người gặp nhau để nạp năng lượng, thư giãn và tri ân cho khách hàng hay tưởng thưởng cho nhân viên.

 

Quản lý sự kiện

Những lần gặp gỡ đã tạo kết nối mọi người, châm ngòi cho các ý tưởng và làm bùng phát các sáng kiến ​​mới. Tất cả các sự kiện lớn không thể tự phát. Một sự kiện tốt mang đến cơ hội quảng bá thương hiệu, một sự kiện tuyệt vời sẽ xây dựng mối quan hệ có ý nghĩa giữa thương hiệu của bạn và những người tham dự sự kiện của bạn. Và đây là những gì chúng tôi làm tốt nhất.

 

DỊCH VỤ

Dịch vụ của chúng tôi:

THIẾT KẾ & QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH: Làm việc cùng nhau, chúng tôi thiết kế sự kiện của bạn - vạch ra những gì cần thiết nhất. Chúng tôi chuyển các mục tiêu của bạn vào phần sườn của sự kiện, thiết kế, chạy thử, tạo môi trường và nhiều việc khác nữa. Và sau đó chúng tôi vận hành chương trình chạy chính thức một cách hoàn hảo nhất.

 

THÔNG ĐIỆP & NỘI DUNG: Chúng tôi giúp trau chuốt và nhấn mạnh thông điệp để có kết quả tốt hơn từ sự kiện của bạn. Phòng CSD (Thiết kế - Truyền thông) của chúng tôi có thể giúp bạn gửi thông tin, lập kế hoạch truyền thông - mạng xã hội cũng như các tài liệu quảng cáo in / kỹ thuật số và nhiều hơn thế nữa.

 

THƯƠNG HIỆU: Một thương hiệu trực quan mạnh mẽ làm tăng khả năng hiển thị, nhận biết và tạo ra sức mua lớn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một thương hiệu qua sự kiện sẽ thuyết phục, truyền tải và thúc đẩy những người tham dự và cả sau khi sự kiện kết thúc.

 

THIẾT KẾ: Thiết kế có nhiều kinh nghiệm không chỉ tạo ra trải nghiệm khó quên mà còn giúp nhận thức về thương hiệu của bạn. Chúng tôi giúp bạn thể hiện từ hình ảnh đến thực tế.

 

VẬN HÀNH & LOGISTICS: Chúng tôi không ngừng tập trung vào từng chi tiết. Các chuyên gia sáng tạo có kinh nghiệm của chúng tôi hiểu chi tiết nhỏ nhất có thể có ảnh hưởng lớn đến bạn, diễn giả và khách tham dự. Chúng tôi giữ vai trò ảo, giúp tất cả phần hậu cần phía sau hậu trường và đảm bảo bạn là trung tâm của sân khấu.

 

ĐĂNG KÝ & ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ: Chúng tôi thiết lập và quản lý sự kiện, tạo trang web đăng ký sự kiện, ứng dụng di động động để liên lạc và báo cáo sự kiện tại chỗ với quyền truy cập 24/7.

 

GIẢI PHÁP NGHE NHÌN: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra các giải pháp nghe nhìn phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ ý tưởng đến sản xuất, chúng tôi sẽ quản lý các yêu cầu và đảm bảo trải nghiệm hoàn hảo hơn.

 

ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ & LÊN KẾ HOẠCH MỚI: Thành công của bạn cũng là niềm vui của chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng ta đã học được nhũng gì trong sự kiện vừa qua. Chúng tôi cung cấp cho bạn các phân tích và báo cáo sự kiện và các kế hoạch mới có thể thực hiện được sắp tới.

 

VỚI BỀ DÀY KINH NGHIỆM, CHÚNG TÔI SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN MỘT SỰ KIỆN THÀNH CÔNG

 

https://keyevents.com/2019/wp-content/uploads/2018/11/process_steps_1.png

Lập kế hoạch trước sự kiện

Quản lý và tìm giải pháp tiến hành sự kiện

Thiết kế theo trải nghiệm của người tham dự

Đăng ký sự kiện

 

Event Management

Quản lý sự kiện

Quản lý sản xuất và các nhà cung ứng

Cung ứng hậu cần âm thanh & kỹ thuật

Quản lý quá trình tham dự & ứng xử

 

Post-Event Analysis

Phân tích sau sự kiện

Đồng nhất với ngân sách

Phân tích sự kiện & Báo cáo sau sự kiện

Điểm lại sự kiện & đề ra phương án cho sự kiện kế tiếp

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sự kiện cho khách hàng - hỗ trợ bạn từ điểm liên lạc đầu tiên cho đến tác động lâu dài của sự kiện sau này

-------------------

ĐĂNG KÝ SỰ KIỆN BẰNG CÁC ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

 

Đăng ký sự kiện bằng các ứng dụng công nghệ mới nhất

Nếu bạn cần đăng ký sự kiện bằng các ứng dụng công nghệ mới nhất & đẳng cấp thế giới? Hãy gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này như là một phần của việc tổ chức các cuộc hội thảo và sự kiện cho khách hàng. Đôi khi, bạn có thể chỉ cần trợ giúp với đăng ký, bán vé bằng các ứng dụng công nghệ mà thôi. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng ký và thiết lập hệ thống. Đây là một bước quan trọng của chương trình mà bạn nhắm đến.

 

Với EVENTTOP, chúng tôi hợp lý hóa việc thu thập và phổ biến thông tin của khách hàng, cung cấp cho bạn dữ liệu + thời gian đối chiếu có giá trị để bạn có thể tập trung vào các vấn đề kinh doanh quan trọng hơn - như đưa dữ liệu đó vào hoạt động.

 

Chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi như sau: Ai sẽ tham dự? Đặt dịch vụ như thế nào và đến sự kiện khi nào? Làm sao có các thông tin để hiểu khách hàng hơn? Nếu có sự cố nào đó xảy ra thì ai là người xử lý?

 

Chúng tôi cũng xây dựng và quản lý các ứng dụng di động năng động để sử dụng tại chỗ và tham gia của người tham dự. Hệ thống ứng dụng di động và đăng ký bespoke của chúng tôi có thể được sử dụng để nâng cao bất kỳ loại sự kiện hoặc cuộc họp nào.

 

Chúng tôi cũng xây dựng và quản lý các ứng dụng di động hoặc trang web năng động để sử dụng cho sự kiện và chăm sóc khách tham dự. Hệ thống ứng dụng di động và đăng ký của chúng tôi có thể được sử dụng để nâng cao bất kỳ loại sự kiện hoặc cuộc họp nào.

 

Quý khách cần thêm thông tin gì thì vui lòng gọi điện thoại trực tiếp hay liên lạc với chúng tôi bằng cách đăng ký online. Hãy để để bộ phận Hoạch định Sự kiện chia sẻ kinh nghiệm với các bạn. Việc của chúng tôi là làm thay cho các bạn một cách chuyên nghiệp nhất và tiết kiệm từng đồng ngân sách cho khách hàng của mình.