Điều khoản chung

Điều khoản du lịch chung

» Điều khoản chung » Điều khoản du lịch chung

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 

Quý khách nên in và đọc kỹ nội dung của trang này trước khi tiến hành đặt tour với chúng tôi. Các chuyến đi do công ty Global Holiday Tour (G.H.T) tổ chức cơ bản đều theo những thỏa thuận và điều khoản sau (trừ trường hợp những tour đặc biệt sẽ có những điều khoản khác với thỏa thuận và điều khoản này).

Giá trị
Các giá tour nêu trên trang web này được tính trên mức giá và tỷ giá hối đoái vào thời điểm thiết lập chương trình nên chỉ mang tính tham khảo. Công ty GHT được quyền điều chỉnh giá và không chịu trách nhiệm về sự thay đổi này vào bất kỳ thời điểm nào. Tất cả thông tin trên trang web hay tờ bướm quảng cáo có thể thay đổi. Thông thường khách hàng đều được báo các thay đổi này. Xin vui lòng kiểm tra và cập nhật những thay đổi mới nhất của chuyến đi trên trang web hoặc email cá nhân. Những điều kiện này chỉ áp dụng cho các chuyến đi của GHT mà thôi.

Trường hợp khách hàng hủy chuyến đi
Khách sẽ tiến hành đặt cọc 30.000.000 đồng / khách ngay sau khi đăng ký tour. Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi visa nhập cảnh của khách được chấp thuận.

Trường hợp hủy chuyến đi, Quý khách vui lòng gửi thông báo cho chúng tôi bằng email hay văn bản. Dựa vào ngày nhận được thông báo này (tính theo ngày làm việc), chúng tôi sẽ có những mức thu như sau:

  • Nếu báo hủy tour trước khi nộp hồ sơ xin visa: 3.000.000VND.
  • Nếu báo hủy tour sau khi nộp hồ sơ xin visa: không hoàn lại tiền cọc.
  • Nếu bị từ chối cấp visa Schengen / Châu Âu: 6.100.000 đồng (phí visa).
  • Nếu báo hủy hoặc chuyển tour từ 20 - 29 ngày làm việc trước ngày khởi hành: 50% giá tour.
  • Nếu báo hủy hoặc chuyển tour từ 10 - 19 ngày làm việc trước ngày khởi hành: 70% giá tour.
  • Nếu báo hủy hoặc chuyển tour từ 2 - 9 ngày làm việc: 90% giá tour.
  • Nếu báo hủy hoặc chuyển tour trước 24 giờ trước ngày khởi hành: 100% giá tour.

Chúng tôi không thể hoàn lại tiền của chuyến đi khi tour đã khởi hành hoặc khi Quý khách tự ý tách đoàn. Nếu vì một lý do nào khác mà Quý khách buộc phải tách đoàn, số tiền hoàn lại cho Quý khách phải được giữ bí mật. Không hoàn tiền nếu Quý khách không sử dụng một số dịch vụ trong tour trọn gói như tiền xe vận chuyển, phí tham quan, các buổi ăn hay các dịch vụ khác. Một số hãng bảo hiểm có bảo hiểm cho trường hợp hủy tour này, Quý khách có thể lấy lại số tiền này nếu có lý do chính đáng (phí bảo hiểm này do khách tự mua thêm, GHT chỉ có bảo hiểm y tế cơ bản cho tất cả các tour).

Trường hợp Global Holiday Tour (GHT) hủy chuyến đi
Global Holiday Tour được phép hủy chuyến đi 15 ngày trước khi khởi hành. Các chuyến đi của GHT có thể khởi hành khi các thành viên đã đóng đủ tiền tour. Ngoài ra, GHT được quyền hủy các chuyến đi, bao gồm những chuyến đi đã được xác nhận khởi hành vì những lý do như khủng bố, bệnh dịch, tình hình chính trị bất ổn, đình công hay những sự kiện khác gây trở ngại cho GHT tổ chức tour như dự kiến. Trường hợp GHT hủy chuyến đi, Quý khách có thể chọn một chuyến đi khác hay nhận lại toàn bộ số tiền tour sau khi khấu trừ những dịch vụ đã được chuẩn bị như visa, tiêm phòng, những chuyến bay không hủy được và những mất mát mang tính tinh thần khác. Trường hợp chọn một chuyến đi khác có giá thấp hơn chuyến đi bị hủy, GHT sẽ hoàn lại số tiền chênh lệch. Và Quý khách đóng bổ sung thêm tiền trong trường hợp tour mới có giá cao hơn tour đã bị hủy.

Bảo hiểm
Tất cả các chuyến đi do Global Holiday Tour tổ chức đều đã được bảo hiểm về y tế. Chúng tôi khuyên Quý khách nên mua thêm những bảo hiểm khác như bảo hiểm hồi hương trong những trường hợp khẩn cấp, bảo hiểm cho những sự cố hủy chuyến đi…

Trách nhiệm
Khi đăng ký tour với Global Holiday Tour, Quý khách thường được khuyên nên tìm hiểu về tính linh hoạt của chuyến đi, ví dụ như các phương tiện giao thông có thể thay đổi mà không báo trước vì những điều kiện tại địa phương hay nước sở tại. Trong những trường hợp như vậy, cho phép GHT có thể sửa lại chương trình tham quan, hoặc có thể cắt ngắn hay hoạch định lại chuyến đi. Trong suốt hành trình, Quý khách chấp nhận theo những sự hướng dẫn của HDV hoặc trưởng đoàn của chúng tôi. Khi đi theo đoàn, Quý khách phải thông cảm với những sự khác biệt giữa các cá nhân với nhau. Ngoài ra, GHT được phép quyết định về các thành viên trong đoàn. Khi GHT tổ chức các chuyến đi cho các cơ quan chính phủ, công ty hay tổ chức, GHT không chịu trách nhiệm về thương tật, mất mát, trì hoãn… ảnh hưởng đến bên thứ 3 này. GHT không chịu trách nhiệm các trường hợp vi phạm pháp luật tại địa phương hay quốc gia sở tại khi đi du lịch. Các nhân viên, hướng dẫn viên hay đối tác của GHT đều không được phép tiếp tay cho các hoạt động này.

Điều khoản đồng ý
Khi xác nhận đặt tour với chúng tôi có nghĩa Quý khách đã đọc qua và hiểu như sau: “Khi đi du lịch sẽ bao gồm những niềm vui và kinh nghiệm sống mà tôi có được, tôi cũng phải chấp nhận những rủi ro có thể gặp phải trên đường. Đặc biệt với những tour mạo hiểm, tiêu chuẩn về an toàn, vệ sinh, y tế, thông tin liên lạc hay cơ sở hạ tầng sẽ không như ở nhà hay giống như nhưng chuyến đi trăng mật”.

Đối tác tại địa phương
Tại nhiều nơi trên thế giới, GHT hợp tác với những công ty du lịch nổi tiếng tại địa phương. Những đơn vị này làm việc với cả sự đam mê và nhiệt tình tại quốc gia của họ và thường có những tiêu chuẩn cao như GHT yêu cầu. Khi làm hợp tác với các đơn vị địa phương này, chúng tôi đã góp phần vào nền kinh tế của các quốc gia mà Quý khách tham quan.

Du lịch với trẻ em
Hầu hết các chuyến đi do GHT tổ chức đều thích hợp với trẻ em (khi đi cùng cha mẹ hay người thân). Cha mẹ hay người thân của bé giúp bé làm theo đúng các chỉ dẫn của HDV hay trưởng đoàn.

Thông tin cá nhân
Chúng tôi cần một số thông tin cá nhân của Quý khách nhằm để sắp xếp cho chuyến đi như: họ và tên, số hộ chiếu (passport), ngày tháng năm sinh, quốc tịch, ngày cấp và ngày hết hạn của hộ chiếu, tình trạng sức khỏe. Nếu Quý khách trên 70 tuổi, Quý khách có thể sẽ phải ký thêm một số giấy tờ dành cho người cao tuổi. Không có những thông tin cá nhân này, chúng tôi không thể hoàn tất hồ sơ tour của Quý khách được. Vui lòng xem thêm chi tiết trong trang Chính sách Bảo mật.

Hộ chiếu và visa
Khi đi du lịch trong nước, Quý khách cần mang theo CMND và giấy khai sinh cho em bé. Trong trường hợp đi du lịch nước ngoài, cần mang theo hộ chiếu, các loại visa hay các loại giấy tờ theo yêu cầu của quốc gia đến trong suốt chuyến đi. Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 6 tháng. Kiểm tra kỹ các loại visa xuất nhập trước khi khởi hành, GHT không chịu trách nhiệm những trường hợp Quý khách bị từ chối xuất hay nhập cảnh.

Hình ảnh và Marketing
Quý khách đồng ý cho Global Holiday Tour (GHT) sử dụng hình ảnh các hoạt động của chuyến đi vì mục đích quảng cáo và marketing.

An toàn thẻ tín dụng
Global Holiday hiện đang áp dụng một số biện pháp nhằm giữ thông tin thẻ tín dụng của Quý khách: những chi trả của Quý khách trên mạng sẽ qua một đơn vị quản lý về an toàn cho Quý khách. Thông tin thẻ sẽ không lưu lại trên hệ thống máy của Global Holiday Tour (GHT).